พลาสติก: สะอาด สะดวก ปลอดภัย สร้างความอุ่นใจให้ผู้บริโภค

พลาสติก: สะอาด สะดวก ปลอดภัย สร้างความอุ่นใจให้ผู้บริโภค

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันเรื่องความสะอาดและสุขอนามัย ถือเป็นเรื่องที่ผู้คนในโลกให้ความสนใจเป็นอันดับแรกๆ การใช้พลาสติกห่อหุ้มหรือซีลเพื่อลดการปนเปื้อนของผลิตภัณฑ์ต่างๆ จึงกลับมาเป็นทางเลือกอีกครั้ง เนื่องจากพลาสติกสามารถห่อหุ้มสินค้าได้อย่างปลอดภัย มั่นคงมากกว่าวัสดุห่อหุ้มอื่นๆ

สินค้าประเภทอาหาร นอกจากรสชาติหรือหรือหน้าตาของอาหารแล้ว บรรจุภัณฑ์ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกซื้อของผู้บริโภค บรรจุภัณฑ์ที่ดูถูกสุขลักษณะ ก็จะกลายเป็นตัวเลือกต้นๆ เช่น ขวดที่มีแคปซีลนั้น ก็จะลดการปนเปื้อนบริเวณปากขวดที่จะต้องสัมผัสกับผู้บริโภคโดยตรง ช่วยลดลดความเสี่ยงต่อการรับสิ่งปนเปื้อนจากการขนส่ง จากการสัมผัสของผู้ซื้อผู้ขาย ผู้บริโภคจึงรู้สึกอุ่นใจมากขึ้น

อีกธุรกิจหนึ่งที่น่าจับตามองคือธุรกิจเดลิเวอรี่อาหารและเครื่องดื่มเช่น ชานมไข่มุก หรือน้ำผลไม้ การใช้วิธีปิดฝาแก้วด้วยการซีลนั้นจะช่วยลดความเสี่ยงของการปนเปื้อนระหว่างขนส่ง และทำให้สินค้าไม่หกหรือเสียหายระหว่างทางอีกด้วย

การซีลและปิดบรรรจุภัณฑ์ด้วยพลาสติก จึงถือเป็นอีกทางเลือกที่สร้างความอุ่นใจและมั่นใจให้กับผู้บริโภค  ช่วยลดสัมผัส ลดการปนเปื้อน และลดความเสี่ยงของโรค  หากท่านสนใจข้อมูลเรื่องบรรจุภัณฑ์ เรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้สินค้าของท่านสะอาดและปลอดภัย

ติดต่อเราได้ที่ บจก. เจ. เอส. แพ็ค แอนด์มาร์เก็ตติ้ง โทรศัพท์ 02-416-0419  หรือ  Email: jspack04@gmail.com